Pitco được trao chứng nhận "Hàng Việt Nam chất lượng cao - Chuẩn hội nhập" đối với mặt hàng gia vị

Trịnh Thị Hồng LanTrợ Lý TGĐ Pitco - Pitco-Petrolimex
01:28' CH - Thứ ba, 21/11/2017

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Petrolimex (PITCO) là một trong 14 doanh nghiệp đã vinh dự được Hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (BSA) trao chứng nhận “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao – Chuẩn hội nhập” đợt 2 năm 2017 cho mặt hàng Gia vị của Công ty.

Đây là chứng nhận với bộ tiêu chí được BSA xây dựng với sự hợp tác từ đầu của tổ chức quản lý tiêu chuẩn chất lượng của nhà nước Việt Nam là “Tổng cục tiêu chuẩn - đo lường thuộc Bộ Khoa học Công Nghệ” và các tổ chức, chuyên gia quốc tế, dựa trên các tiêu chuẩn phổ quát nhất của Việt Nam và thế giới theo từng ngành hàng. Việc đạt chứng nhận được người tiêu dùng đón nhận như một sản phẩm Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế đã minh chứng cho nổ lực của Công ty trong việc sản xuất ra sản phẩm an toàn và có trách nhiệm tạo nguồn thực phẩm an toàn cho thị trường nội địa và xuất khẩu.

Ông Huỳnh Đức Thông – Phó tổng giám đốc Công ty nhận chứng nhận

Các doanh nghiệp nhận chứng nhận

Chứng nhận.

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn